Brazilian Beauty Slot

Brazilian Beauty Slot เอาใจธีมบราซิลเลี่ยน กราฟิกสวย ทำเงินดี

Brazilian Beauty Slot Brazilian Beauty เป็นหญิงที่สวยจากประเทศนั้น แต่ในขณะเดียวกัน สล็อตแมชชีนนี้ก็เกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ดนตรี และงานรื่นเริงในรีโอเดจาเนโรซึ่งแสดงให้เห็นทั้งหมด เกมนี้เป็นหนึ่งใน WMS ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมการจ่ายรางวัล 30 เพย์ไลน์จะสามารถใช้ได้ใน 5 รีลของ Brazilian Beauty คุณสามารถชนะรางวัลใหญ่ได้มากถึง 1,350,000 ดอลลาร์ แต่คุณจะต้องใช้สัญลักษณ์เสริมและตัวคูณมากถึง 9 เท่าเพื่อช่วยคุณ ในกรณีนี้ สัญลักษณ์กระจาย การหมุนใหม่ และการหมุนฟรีก็มีให้เช่นกัน

Brazilian Beauty Slot

การเดิมพันและเงินรางวัล

ตัวเลือกที่คุณได้รับคือการเลือกเดิมพันทั้งหมดสำหรับเกม ไม่มีอะไรเพิ่มเติม ด้วยจุดเริ่มต้นที่ $0.30 การเดิมพันสามารถสูงถึง $150 ของคุณครอบคลุม 30 เพย์ไลน์ด้วยการเดิมพันเหล่านั้น แต่การเดิมพันจะแตกต่างกันไปตั้งแต่ 0.01 ถึง 5 ดอลลาร์ ผลตอบแทนของเกมนั้นค่อนข้างน่าประทับใจ แต่ส่วนใหญ่เมื่อตัวคูณจากไวลด์เริ่มเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา เกมดังกล่าวสามารถจ่ายได้มากถึง $1,350,000 ต่อการหมุน ($45,000 ต่อคอมโบ) หากไม่มี wilds ชุดค่าผสมที่ชนะจะสูงถึง $5,000 (ศักยภาพสูงสุด $150,000) มันแตกต่างกันมาก เนื่องจากคุณชนะเงินเดิมพันสูงสุด 9,000x เมื่อมี wild เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่มีเพียง 1,000x ที่มีโอกาสชนะเงินรางวัลได้จริงเท่านั้น

Brazilian Beauty Slot เล่นเกมยังไงให้ได้เงินรางวัล

Brazilian Beauty Slotฺ มีโลโก้ 3x Wild เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณในเกมนี้ วงล้อที่ 2 และ 4 เป็นวงล้อที่จะได้รับสัญลักษณ์เสริม หากคุณบังเอิญได้รับสัญลักษณ์เสริมเพียงสัญลักษณ์เดียวในคอมโบ มูลค่ารางวัลจะถูกคูณด้วย 3x รับทั้ง wilds ที่เป็นไปได้ และคุณชนะ 9x ของจำนวนเงินปกติ ความสามารถในการทดแทนสำหรับไวด์นี้เกิดขึ้นเฉพาะในการเชื่อมต่อสัญลักษณ์ปกติ ไม่ใช่แบบกระจาย

สัญลักษณ์ใหญ่อันดับสองใน Brazilian Beauty จะเป็นสัญลักษณ์ที่มีภาพลักษณ์ของ Sun God นี่จะเป็นสัญลักษณ์กระจายของคุณและด้วยตำแหน่ง 3 ถึง 5 คุณจะได้รับคุณสมบัติโบนัสเพื่อเริ่มต้น

หากมีสแกตเตอร์เพียง 3-4 อัน คุณจะพบกับรีลที่มี Sun God ล็อคไว้ และรีลอื่นๆ จะหมุนกลับ เพื่อให้คุณได้สแกตเตอร์มากขึ้น หากคุณมี 5 สแคทเทอร์ ฟรีสปินจะทำงานโดยตรง ขึ้นอยู่กับจำนวนสแกตเตอร์ที่คุณได้รับ จำนวนฟรีสปินจะเป็น 10, 15 หรือ 20 (สำหรับ 3, 4 หรือ 5 สแคทเตอร์) คุณจะเรียกคุณสมบัตินี้ใหม่ผ่าน Sun Gods พิเศษ 3+ ตัวที่กระจัดกระจายอยู่รอบๆ

Beauty scatters จะถูกรวบรวมระหว่างการหมุนฟรี และด้วย 2 ถึง 20 รางวัลจะแตกต่างกันไปตั้งแต่ 2x ถึง 300x ของเงินเดิมพันทั้งหมด

Brazilian Beauty Slot

ธีมและการออกแบบของ Brazilian Beauty Slotฺ เป็นเกมที่ดูเหมือนว่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากงานคาร์นิวัลที่ริโอเดจาเนโร แต่เน้นไปที่ผู้หญิงสวย ๆ ที่กำลังเต้นรำอยู่ในนั้น คุณเห็นความงามของชาวบราซิลพร้อมกับเทวรูปเทพเจ้าดวงอาทิตย์ โลโก้ ผ้าโพกศีรษะ เมือง สร้อยคอ กลอง ขลุ่ย ดอกไม้ และมาราคัส

สมัครสมาชิกได้ที่ rbxmore.com

About the author